Chi phí du học Philippines tiếng Anh mới nhất 2024

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines 2024 bao nhiêu, bao gồm những khoản phí nào? Hãy cùng du học vieclamphilippines.edu.vn tham khảo và lựa chọn giải pháp tối ưu chi phí du học nhé! Philippines là một quốc gia ở Đông Nam Á, nhưng chịu ảnh hưởng của nền giáo dục Mỹ. Ngôn ngữ chính được sử dụng trong thương mại, giáo dục và giao tiếp là tiếng Anh.
Philippines cũng nằm trong TOP 5 về mức độ sử dụng tiếng Anh của thế giới và cũng đứng đầu Châu Á.

Du học tiếng Anh tại Philippines nổi lên như một xu hướng du học tiếng Anh hàng đầu Châu Á.Quốc gia này cũng sở hữu ngành đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với gần 400 trường Anh ngữ chuyên nghiệp tại Philippines. Với chất lượng đào tạo tốt, chi phí giá thành cạnh tranh. Du học tiếng Anh tại Philippines được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Chi phí du học Tiếng Anh Philippines 2024 đắt hay rẻ?

Chi phí du học Tiếng Anh Philippines đắt hay rẻ?
Chi phí du học Tiếng Anh Philippines đắt hay rẻ?

Tại Philippines, học sinh có thể học tiếng Anh tổng cộng 12 giờ mỗi ngày. Trong đó tiết học 1 thầy 1 trò chiếm khoảng 2/3 thời lượng.

Tuy nhiên, nhờ cách bố trí khoa học nên việc học khá thoải mái. Và không có áp lực hay căng thẳng nhàm chán cho sinh viên quốc tế.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines rất phải chăng và có thể nói là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tổng chi phí học tiếng Anh để đạt trình độ tương đương là khá rẻ. Chi phí chỉ bằng 1/2 Singapore và 1/4 các nước phương Tây.

Trong khi so với đào tạo, nó sẽ có chất lượng cao hơn và ⅔ thời gian học 1:1. Bạn không cần phải học trong những lớp đông người như ở các nước khác.

Ngoài ra, do ngành giảng dạy ngôn ngữ rất phát triển nên có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Có hơn 400 trường đào tạo để lựa chọn tại Philippines.

Đây là một trong những quốc gia đang phát triển của Châu Á. Do đó, chi phí sinh hoạt và học tập tại Philippines tương đối đơn giản và gần bằng với du học tại Việt Nam.

Để học tiếng Anh tại Philippines, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng $1,500-$4,000 cho mỗi khóa học. Thời gian từ 1 tuần đến 6 tháng.

Với mức học phí như vậy tương đối ổn định và ngang bằng với các khóa học tiếng Anh trong nước. Ưu điểm là môi trường bạn tiếp xúc 24/24 giờ chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường học.

Theo thống kê, đạt trình độ tiếng Anh trên. Thời gian học tiếng Anh tại Philippines trung bình sẽ ngắn hơn. Nó được ước tính là cao gấp năm lần so với trong nước và tồi tệ hơn ba lần so với Singapore.

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines gồm những khoản phí nào?

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines gồm những khoản phí nào
Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines gồm những khoản phí nào
Các chương trình đào tạo du học tiếng Anh Philippines rất đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau. Trung bình học phí du học khóa học tiếng Anh ở Philippines sẽ khoảng từ $660 – $980/1 tháng.

Chi phí học tiếng Anh hàng tháng

Chi phí du học Philippines khóa học tiếng 1 tháng

Chi phí cả khóa học khoảng 1700-2450 USD: Khóa học này dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Tổng hợp trải nghiệm cuộc sống tại Philippines.

Chi phí du học Philippines khóa học tiếng 3 tháng

Chi phí toàn khóa dao động từ $3,300 đến $5,700: Khóa học này dành cho những bạn muốn học để thi chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn.

Chi phí du học Philippines khóa tiếng khoảng 6 tháng

Chi phí dao động từ $6,200 đến $10,250: Đây là khóa học phù hợp cho những ai muốn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Không bị áp lực về chi phí và thời gian.

Chi phí vé máy bay khứ hồi (Flight Ticket) du học Philippines

Giá vé máy bay dao động từ $250 đến $350 khứ hồi. Tùy thời điểm đặt vé, đặt sớm giá sẽ rẻ hơn.
Tùy thuộc vào hãng hàng không được chọn, vé có thể bao gồm 7-20 kg hành lý.

Chi phí ghi danh để du học tiếng tại Philippines (Registration Fee)

Thông thường từ $100 đến $150, đây là khoản phí không hoàn lại. Thanh toán khi nộp đơn đăng ký cho trường.
Sau khi hoàn thành phí đăng ký, chúng tôi sẽ đưa ra một đề nghị nhập cảnh. Biên lai đóng học phí và đặt phòng ký túc xá để hoàn thiện hồ sơ du học Philippines

Chi phí ăn ở khi du học Philippines (Accommodation Fee)

Chi phí ở đã bao gồm chi phí ký túc xá và tiền ăn 03 bữa/ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Phí này cũng được tính theo đơn vị 04 tuần.
Chi phí ăn ở thường được bao gồm trong khoản thanh toán học phí. Phòng ký túc xá có thể ở đơn lẻ hoặc ở chung tùy theo nhu cầu của từng sinh viên.
Sau khi hoàn tất việc học bạn có thể tìm các việc làm Philippines tại đó để phát triển kiến thức và kỹ năng của mình nhé !

Các chi phí địa phương khi du học Philippines (Local Fees)

Không giống như các quốc gia khác, bạn phải trả chi phí địa phương khi học tiếng Anh tại Philippines. Học sinh đóng trực tiếp khoản phí này cho trường, không cần qua đơn vị tư vấn du học. Lệ phí này bằng tiền của Philippines:
 • Khóa 6 tháng khoảng 950 USD.
 • Khóa 3 tháng khoảng 630 USD
 • Khóa 2 tháng khoảng 450 USD
 • Khóa 1 tháng chi phí khoảng 280 USD
Phí này sẽ bao gồm:
 • Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card
 • Tiền điện nước & sách vở
 • Tiền đặt cọc cơ sở vật chất
 • Giấy phép học tập đặc biệt SSP
 • Phí gia hạn Visa du học Philippines
Nếu bạn ở Philippines hơn 1 tháng, bạn cần gia hạn visa. ASEAN cũng vậy, nếu bạn nhập cảnh vào Philippines sẽ được miễn thị thực trong 30 ngày. Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn dưới 30 ngày không cần xin visa tại Việt Nam.

Các khoản chi phí khác (Other Fees)

Ngoài các khoản phí trên, bạn có thể phải trả các khoản phí khác, chẳng hạn như:
 1. Phí đưa đón sân bay: tùy trường, có trường không, 20-50 USD/học sinh.
 2. Phí chuyển khoản: nếu bạn đóng học phí hoặc chuyển khoản trước cho trường tại thời điểm đăng ký.
 3. Chi phí giặt ủi hoặc cá nhân: bạn có thể nghỉ học vào các ngày lễ và cuối tuần. Tùy theo mức độ chi tiêu cho phù hợp.

Một số trường du học tiếng Anh tốt ở Philippines 2024

Trường Anh ngữ CIP – Clark Institute of The Philippines (CIP)

Trường Anh ngữ CIP – Clark Institute of The Philippines (CIP)
Trường Anh ngữ CIP – Clark Institute of The Philippines (CIP)

Trường là Trung tâm Ôn tập IELTS chính thức do IDP Australia tổ chức. Được công nhận vào năm 2012.

Đội ngũ nhân viên của Du học Philippines CIP sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn học sinh. Từng bước nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn tại CIP.

Đứng đầu trong số các trường Anh ngữ tại Philippines. Đối với số giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Mỹ, Anh, Canada…

Trường CIP Du học Philippines có các khóa học đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Trường Anh ngữ CIP là trường Anh ngữ số 1 tại Philippines. Được thành lập vào năm 2007 tại trung tâm thành phố Clark. Thế mạnh của Học viện Anh ngữ CIP:

Trường được công nhận bởi Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật (TESDA), Cục Nhập cư và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Trường cũng cung cấp các khóa học trực tuyến cho sinh viên quốc tế. Với thời gian học linh hoạt, tùy thuộc vào lịch học của mỗi học viên.

Du học Philippines trường Anh ngữ SMEAG

Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết về kỳ thi tại trường. Thông qua các giáo viên chuyên về nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh.
Du học Philippines trường Anh ngữ SMEAG
Du học Philippines trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG hiện cũng là trung tâm khảo thí các kỳ thi IELTS quốc tế của Hội đồng Anh – British Council. Các trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được ETS công nhận.

Trường cũng là địa điểm thi chính thức của Bulats. Được công nhận bởi Quỹ Cambridge.

Đây cũng là một trong những trường dạy tiếng Anh lớn và nổi tiếng tại Philippines.

Du học Philippines Trường Anh ngữ SMEAG cung cấp các khóa học Cambridge ESL. Nó cho phép bạn tham gia kỳ thi Cambridge ESOL và đạt được chứng chỉ. Một trong những chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận.

Khi tham gia các khóa luyện thi của trường. Bạn thường nhận được các bài kiểm tra thực hành. Với nguồn đề thi và tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên nhất.

Du học Philippines trường Anh ngữ Philinter

Trường tọa lạc tại thành phố Lapu trên đảo Cebu của Philippines. Chỉ cách sân bay Mactan khoảng 10 phút lái xe nên rất thuận tiện trong việc đưa đón sinh viên nước ngoài.

Du học Philippines trường Anh ngữ Philinter
Du học Philippines trường Anh ngữ Philinter

Trường Philinter ở Philippines đề cập đến hai khóa học bấm huyệt nổi tiếng. Đây là các khóa học Tiếng Anh thương mại và Nói chuyên sâu. Hai khóa học này đặc biệt dành cho những người đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng đầy đủ. Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Du học Philippines trường Anh ngữ Philinter cũng là một trong các trường dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Philippines.

Trường nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh tổng quát, đặc biệt là Intensive Power Speaking. Khóa học này tập trung vào việc phát triển và cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng. Đồng thời tăng khả năng phản xạ khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình đào tạo được thiết kế tốt và tập trung chủ yếu vào kỹ năng nói và nghe. Khóa học ở trường yêu cầu mức độ tương tác cao, và bạn cần luyện nói nhiều. Giúp cho phép bạn sử dụng và tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Học viện Anh ngữ CIA – ngôi trường “đắt giá nhất Philippines”

Du học Philippines, Học viện Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003. Trong suốt 16 năm hoạt động, CIA luôn giữ vững 3 vị trí hàng đầu.

Học viện Anh ngữ CIA – ngôi trường “đắt giá nhất Philippines”
Học viện Anh ngữ CIA – ngôi trường “đắt giá nhất Philippines”

Năm 2018, Học viện CIA được tổ chức IDP công nhận về chất lượng giảng dạy. Được ủy quyền là địa điểm tổ chức thi IELTS quốc tế chính thức tại Cebu.

Học viện Anh ngữ CIA là ngôi trường hiếm hoi tại Philippines. Được cấp phép giảng dạy một khóa học TESOL được công nhận bởi ELF Châu Á (ASIAN ELF Journal). Đây là sự lựa chọn lý tưởng và tiết kiệm cho các bạn đang theo học ngành sư phạm tiếng Anh. Và anh mong sau này được đứng trong khán phòng.

Đăng ký du học Philippines tại GIP với nhiều ưu đãi cho học viên

Đăng ký du học Philippines tại GIP với nhiều ưu đãi cho học viên
 • Đặc biệt, du học Philippines đã được mở rộng sau thời gian dài dịch bệnh. Vô số quà tặng và ưu đãi hấp dẫn từ GIP and Study Abroad đang chờ đón bạn.
  Học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Vừa sử dụng tiếng Anh theo lý thuyết, vừa phản xạ sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.
 • Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn du học GIP Philippines ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất! Và ngay lập tức bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.
 • Tư vấn 1:1 với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Anh đã tư vấn cho hàng trăm sinh viên mỗi năm sang Philippines du học.
 • Định hướng lộ trình và chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên.
 • Luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học. Các chương trình trợ cấp mới nhất và hot nhất cho các trường ngoại ngữ tại Philippines.
 • Hỗ trợ chuyển khoản học phí, vé máy bay, bảo hiểm, đưa đón sân bay, phí nhập học.
 • GIP đồng hành cùng các bạn học sinh. Từ ngày nộp đơn cho đến khi kết thúc khóa học tại Philippines.

Vì sao nên chọn GIP?

 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin visa du học
 • Visa thành công lên đến 99%
 • Hợp tác với hơn 2500 trường học tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tình, phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên
 • Tư vấn tài chính, ăn ở, tìm hiểu địa phương trước khi du học

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được Chi phí du học Philippines tiếng Anh, các trường du học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất và công ty tư vấn du học Philippines CIP rồi đúng không nào? để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ hotline 0862961896 để được tư vấn nhé !

Bài viết liên quan

Review du học tiếng Anh ở Philippines từ các cựu học viên
Review du học tiếng Anh ở Philippines từ các cựu học viên 2024
Bí quyết học tiếng Anh tại Philippines với chi phí tiết kiệm
Mẹo xin học bổng du học Philippines không thể bỏ qua
Thủ tục và chính sách xin Visa Philippines cho người Việt Nam
Thủ tục và chính sách xin Visa Philippines cho người Việt Nam
Du học Philippines có nên không
Du học Philippines có nên không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *