Bản đồ Philippines cập nhật mới nhất

Bản đồ Philippines – đất nước vạn đảo hiện đang là điểm nóng cho cả du học sinh muốn du học ngắn hạn tại đây. Và du khách háo hức khám phá những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Eduphil sẽ cung cấp bản đồ của Philippines. Cũng như những thông tin cần thiết về địa điểm nổi tiếng; Những nét văn hóa của đất nước mà bạn nhất định phải biết trước khi lên đường đến đất nước xinh đẹp này.

Bản đồ Philippines cập nhật mới nhất
Bản đồ Philippines cập nhật mới nhất

Bản đồ Philipines trên thế giới

Philippines là một quốc gia quần đảo ở Đông Nam Á nằm ở phía tây Thái Bình Dương. Đất nước này bao gồm 7.107 hòn đảo được chia thành ba nhóm đảo chính: Luzon, Visayas và Mindanao. Thủ đô là Manila và thành phố Quezon là thành phố đông dân nhất cả nước. Philippines nằm gần Đài Loan ở phía bắc, Việt Nam và Malaysia ở phía tây và Indonesia ở phía nam. Và như bản đồ Philippines cho thấy, vị trí của nó khiến nó dễ bị bão và động đất. Nhìn chung, Quần đảo Philippine nổi tiếng với lịch sử phong phú và văn hóa đa dạng, được làm phong phú thêm bởi những ảnh hưởng đa văn hóa bắt nguồn từ các nền văn hóa Mã Lai, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Mỹ. Nếu bạn đang có ý định đi du học, du lịch, hoặc tìm việc làm tại Philippines thì việc khám phá bản đồ và các địa điểm du lịch và việc nên làm,

Nếu bạn muốn khám phá thêm thông tin chuyên sâu về Philippines với tư cách là một quốc gia, hãy xem Hồ sơ Philippines của chúng tôi !

Ngoài ra, hãy kiểm tra kiến ​​thức về quốc gia của bạn với bài kiểm tra văn hóa của chúng tôi, Sinh vật Thần thoại Châu Á .

Bản đồ Philippines cập nhật mới nhất
Bản đồ Philippines cập nhật mới nhất

Sự kiện Philippines: Lịch sử

Philippines có một lịch sử phong phú và hấp dẫn đã được định hình bởi nhiều thực dân khác nhau trong suốt nhiều năm, bao gồm Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong thời kỳ thuộc địa của Tây Ban Nha, kéo dài hơn 300 năm, đất nước này đã du nhập vào Cơ đốc giáo và nền giáo dục phương Tây. Hoa Kỳ sau đó nắm quyền kiểm soát và thành lập một chính phủ dân chủ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Sự chiếm đóng của Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai đã mang lại nhiều đau khổ cho người dân Philippines, nhưng nó cũng dẫn đến nền độc lập cuối cùng của đất nước.

Năm 1946, Quần đảo Philippine chính thức được gọi là Cộng hòa Philippines, một cái tên tượng trưng cho quyền tự do và chủ quyền mới được hình thành. Ngày nay, đất nước này vẫn là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, với những ảnh hưởng từ các nhóm bản địa đa dạng, cũng như những người thực dân và các nước láng giềng ở Đông Nam Á. Lịch sử phong phú và nền văn hóa sôi động của nó tiếp tục thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện Philippines: Địa lý

Philippines nằm ở phía tây Thái Bình Dương và là một phần của Đông Nam Á. Nó có tổng diện tích đất là 300.000 km2 và được chia thành 18 khu vực. Đất nước này được biết đến với những bãi biển, hòn đảo và dãy núi tuyệt đẹp. Đỉnh cao nhất trong cả nước là Núi Apo nằm ở Mindanao. Quốc gia này được bao bọc bởi Biển Đông ở phía tây, Biển Philippine ở phía đông và Biển Celebes ở phía nam.

Bản đồ Philippines được chia thành ba nhóm đảo chính: Luzon, Visayas và Mindanao. Một số hòn đảo nhỏ hơn bao gồm Mindoro, Panay, Samar và Leyte. Một số thành phố lớn ở Philippines bao gồm Cebu, Davao, Zamboanga và Cagayan. Cũng giống như một số quốc gia khác trên bản đồ châu Á như Thái Lan, Philippines dễ bị bão do nằm ở phía Tây Thái Bình Dương. Mùa bão thường bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 11.

Sự kiện Philippines: Điểm du lịch

Philippines là một điểm đến du lịch nổi tiếng vì những kỳ quan thiên nhiên, những bãi biển ngoạn mục và nền văn hóa đáng kinh ngạc. Một số điểm thu hút khách du lịch tốt nhất trên bản đồ Philippines là:

Palawan : Được biết đến với làn nước trong vắt, những vách đá vôi và những bãi biển tuyệt đẹp, Palawan là quê hương của Sông ngầm Puerto Princesa, một trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Mới.
Bohol : Khu vực này nổi tiếng với Đồi Chocolate, một sự hình thành địa chất của hơn 1.200 ngọn đồi chuyển sang màu nâu trong mùa khô. Hòn đảo này còn được biết đến với loài khỉ đuôi dài, một trong những loài linh trưởng nhỏ nhất thế giới.

Đảo thiên đường: Samar và Leyte được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp và kỳ quan thiên nhiên. Hang động Sohoton và Cầu tự nhiên ở Samar là những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.
Cebu : Cebu là một trong những tỉnh phát triển nhất ở Philippines và được biết đến với những bãi biển, điểm lặn và các địa danh lịch sử như Magellan’s Cross.
Sulu : Nổi tiếng với những bãi biển đẹp và di sản văn hóa, Núi Bud Daho là một địa điểm đi bộ đường dài nổi tiếng ở Sulu.

Bài viết liên quan

Người Philippines với tinh thần yêu nước
Tìm hiểu về tính cách con người Philippines
Philippines nói tiếng gì Ngôn ngữ giao tiếp phổ biến
Philippines nói tiếng gì? Ngôn ngữ giao tiếp phổ biến
Dân số Philippines
Dân số Philippines mới nhất 2024 – cập nhật hằng ngày
Cám ơn tiếng Philippines
Cảm ơn tiếng Philippines là gì? một số câu giao tiếp cơ bản
Bảng chữ cái tiếng Philippines
Bảng chữ cái tiếng Philippines
Đơn hàng đi Philippin KHÔNG MẤT PHÍ
Đơn hàng đi Philippin KHÔNG MẤT PHÍ
Múi giờ Philippines so với Việt Nam
Múi giờ Philippines so với Việt Nam
Quốc kỳ Philippines Cách nhận biết, ý nghĩa, lịch sử và tầm quan trọng
Quốc kỳ Philippines: Cách nhận biết, ý nghĩa, lịch sử và tầm quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *